Nơi tôi sống


UBND TP. Hà Nội: Yêu cầu thanh tra toàn diện dự án Usilk City tại quận Hà Đông

Tin tức
06/03/2016, 21:19 GMT+7

Dẫn: Theo đề xuất của Sở Xây dựng, mới đây UBND TP.Hà Nội ra yêu cầu Thanh tra thành phố sẽ có trách nhiệm tiến hành thanh tra toàn diện đối với dự án Usilk City. Dự án này nằm trong KĐT Văn Khê mở rộ..
Dẫn: Theo đề xuất của Sở Xây dựng, mới đây UBND TP.Hà Nội ra yêu cầu Thanh tra thành phố sẽ có trách nhiệm tiến hành thanh tra toàn diện đối với dự án Usilk City. Dự án này nằm trong KĐT Văn Khê mở rộng, thuộc phường La Khê, quận Hà Đông.

Trong báo cáo của Sở Xây dựng Hà Nội về dự án Usilk City, hiện nhiều nhóm khách hàng mua nhà tại dự án này vẫn đang tiếp tục gửi đơn thư đến các cơ quan chức năng của TP.Hà Nội tố cáo chủ đầu tư là Công ty CP Sông Đà Thăng Long có các dấu hiệu vi phạm pháp luật như huy động vốn tại dự án không đúng; không sử dụng đúng mục đích số tiền đã huy động, trong khi tiến độ dự án đã bị chậm trong nhiều năm. Theo kết luận của Sở Xây dựng, Usilk City là dự án có quy mô đầu tư lớn, chủ đầu tư cũng đã bán và thu một lượng tiền rất lớn của khách hàng, vì vậy mức độ ảnh hưởng của dự án với xã hội là nghiêm trọng nếu chủ đầu tư là Công ty CP Sông Đà Thăng Long không hoàn thành dự án. Do đó UBND TP.Hà Nội ra yêu cầu Thanh tra thành phố sẽ có trách nhiệm tiến hành thanh tra toàn diện đối với dự án Usilk City

(Theo Tiền phong)

vnrea.vn »