Cuộc thi Nơi tôi sống: Công bố tác phẩm ấn tượng tháng 4

08:30 16/05/2018

Trong các bài viết được đăng tải từ 15/3 - 30/4, Hội đồng Giám khảo cuộc thi Nơi tôi sống đã lựa chọn được 5 tác phẩm xuất sắc nhất để trao Tặng thưởng ấn tượng tháng.

Khởi động từ ngày 15/3, Ban tổ chức cuộc thi Nơi tôi sống đã nhận được hàng trăm bài thi ở cả hai hình thức: bài thi viết và bài thi ảnh của độc giả ở khắp mọi miền Tổ quốc gửi về.Mỗi bài dự thi là một cảm xúc đặc biệt, chia sẻ về những kỷ niệm, sự gắn bó với "nơi tôi đã từng sống"với những giá trị nhân văn, tốt đẹp. Ban Tổ chức cuộc thi chân thành cảm ơn các tác giả và bạn đọc đã quan tâm đến Cuộc thi.

Trong các bài viết được đăng tải từ 15/3 - 30/4, dựa trên các tiêu chí của Cuộc thi, Hội đồng Giám khảo đã lựa chọn được 5 bài dự thi xuất sắc nhất để trao Tặng thưởng ấn tượng tháng. Trong đó,1 tặng thưởng ấn tượng nhất & 4 Tặng thưởng đồng hạng.

Ban Tổ chức trân trọng thông báo các giải thưởng của cuộc thi Nơi tôi sống trong tháng 4 như sau:

Hình ảnh trong bài dự thi ảnh đạt giải tháng 4 cuộc thi Nơi tôi sống

Hình ảnh trong tác phẩm "Đất và người Hội An" đạt giải tháng 4 cuộc thi Nơi tôi sống

- Tặng thưởng ấn tượng nhất: Tác phẩm Madam Mimi và công viên hoa của chúng tôi(tác giả: Như Quỳnh de Prelle). Giải thưởng làsản phẩm/dịch vụ hữu ích trị giá 5 triệu đồng.

- 4 tặng thưởng đồng hạng, mỗi tặng thưởng làsản phẩm/dịch vụ hữu ích trị giá 2 triệu đồng, thuộc về các tác phẩm:

+ Rau xanh trên sóng nhà giàn(tác giả: Mai Thắng).

+ Em bé hạnh phúc và miền đất yêu thương (tác giả: Hồng Te).

+ Khí điện đạm Cà Mau có một khu nhà ở như thế(tác giả: Trương Thị Trúc Phương).

+ Đất và người Hội An (tác giả: Trần Hưng Đạo).

Ban Tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các tác giả đạt giải để trao Tặng thưởng tháng 4.

Ban Tổ chức Cuộc thi Nơi tôi sống nhận bài dự thi đến hết 31/10/2018.Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào Ngày Đô thị Việt Nam (tháng 11/2018). Ban Tổ chức mong muốn các độc giả tiếp tục gửi bài và ảnh dự thi về địa chỉ email:noitoisong2018@gmail.comđể bày tỏ, chia sẻ những cảm xúc,cách nhìn, ước mơ, sáng kiến… về không gian sống, văn hóa ở; về nếp nhà, về “tình làng nghĩa xóm” trong đời sống đô thị hiện đại; về cộng đồng cư dân văn minh, về những nét đẹp văn hóa – nhân văn tại các khu chung cư/khu đô thị/khu dân cư nơi bạn đang sống hoặc có dịp trải nghiệm. Hoặc bài viết cũng có thể tôn vinh những cá nhân và tổ chức đã góp phần xây dựng – phát triển, hình thành nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng tại các khu chung cư/khu đô thị/khu dân cư nơi bạn đang sống hoặc có dịp trải nghiệm.

Với mong muốn cổ vũ những giá trị sống nhân văn, tốt đẹp; tuyên truyền về văn hóa sống mới: sống xanh – sống đẹp; nhân rộng những điển hình phát triển bất động sản biết chăm lo, hướng tới các giá trị sống đích thực cho cư dân, lấy cư dân làm trung tâm; phát hiện tôn vinh những cộng đồng cư dân, những không gian sống kiểu mẫu, những tấm gương tập thể/cá nhân có nhiều đóng góp hình thành nên các khu đô thị đáng sống đồng thời mong muốn tạo lập một diễn đàn cho mọi tầng lớp cư dân chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận, mong đợi về “Nơi tôi sống” của chính mỗi người… Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (www.reatimes.vn) và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới (www.giadinhmoi.vn) quyết định tổ chức Cuộc thi mang tên:Nơi Tôi Sống.

Gửi bài dự thi kèm thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, Facebook cá nhân.

Email:noitoisong2018@gmail.com

Điện thoại: 0986 321 888; 024 6666 0899

Để biết thêm chi tiết và thể lệ cuộc thi, mời bạn xemtại đây.

http://reatimes.vn/ngay-15-3-chinh-thuc-phat-dong-cuoc-thi-noi-toi-song-22486.html

Tác giả: BTC Cuộc thi