Hiệp hội Bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức “Cà phê Bất động sản lần thứ nhất năm 2023”

15:29 18/09/2023

Buổi cà phê thu hút nhiều lãnh đạo doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và các nhà môi giới bất động sản trong tỉnh tham dự.

Ngày 16/9, Hiệp hội Bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa đã tổ chức “Cà phê Bất động sản lần thứ nhất năm 2023” do Công ty Cổ phần Nam Thành Đạt Holdings đăng cai. Đây là dịp để các doanh nghiệp hội viên giao lưu, chia sẻ các thông tin, giới thiệu sản phẩm bất động sản.

“Cà phê Bất động sản lần thứ nhất năm 2023” là dịp để các doanh nghiệp hội viên giao lưu, chia sẻ các thông tin, giới thiệu sản phẩm bất động sản.

Buổi cà phê thu hút khá đông chủ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản trong tỉnh tham dự. Tại đây, các doanh nhân đã chia sẻ, dự báo về thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay, định hướng phát triển và cơ hội đầu tư bất động sản tại TP. Cam Ranh, huyện Cam Lâm và Vân Phong... Theo các nhà đầu tư, hiện nay chủ trương của Trung ương và tỉnh Khánh Hòa đang ưu tiên đầu tư cho khu vực Cam Ranh và Cam Lâm nên rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Việc quy hoạch bài bản, hạ tầng phát triển là một trong những yếu tố giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Tới thời điểm này, Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa đã có 4 Câu lạc bộ và 1 Ban Truyền thông với tổng số 176 hội viên tham gia.

Tại buổi “Cà phê Bất động sản lần thứ nhất năm 2023”, ông Nguyễn Xuân Thuỳ, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tình hình bất động sản tại địa phương và công bố quyết định thành lập Ban Truyền thông và kết nối hội viên. Ban Truyền thông và kết nối hội viên có 9 thành viên, do ông Vũ Văn Hải - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong làm Trưởng ban; ông Nguyễn Lâm Đạt - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Thành Đạt Holdings làm Phó ban thường trực; ông Nguyễn Hữu Huỳnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Central Group và ông Nguyễn Duy Thực - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Ánh Sáng làm Phó ban.

Ban Truyền thông và kết nối hội viên có nhiệm vụ tổng hợp thông tin về chính sách thị trường, các quy định của địa phương để chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp, hội viên; tổng hợp các ý kiến, đề xuất của hội viên cho Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa để có ý kiến với UBND tỉnh cũng như các cơ quan chức năng của địa phương về nội dung liên quan đến bất động sản nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên. Ngoài ra, Ban Truyền thông và kết nối hội viên tạo sân chơi cho hội viên, giúp hội viên giới thiệu các sản phẩm và cơ hội hợp tác kinh doanh bất động sản, kiến trúc, xây dựng, cung cấp vật liệu, thiết bị, nhằm giúp các doanh nghiệp hội viên cùng nhau phát triển bền vững.

Tác giả: Tùng Dương