Hà Nội qua những góc nhìn

01:57 08/11/2018

Hà Nội với tôi luôn có những vẻ đẹp tiềm ẩn, những nét đẹp không cần quá phô trương. Hà Nội mùa nào cũng có những nét đẹp riêng.

Tôi yêu Hà Nội bởi vẻ cổ kính nhưng cũng rất đỗi giản dị. Có những nét đẹp lại rất đời thường mà chỉ khi đắm chìm vào tình yêu đó, ta mới nhận ra. Rong ruổi trên khắp nẻo đường Hà Nội, khi trời sáng, lúc về đêm, tôi đã kịp lưu lại những cảm xúc rất đỗi yên bình nơi thủ đô yêu dấu. Mỗi góc nhìn khác nhau, Hà Nội luôn hiện ra những vẻ đẹp bất ngờ.

Ra chợ sáng sớm

Ra chợ sáng sớm

Bình minh

Bình minh

Sáng Hồ Gươm

Sáng Hồ Gươm

Hai mùa gặp gỡ

Hai mùa gặp gỡ

Hoàng hôn

Hoàng hôn

Đêm Long Biên

Đêm sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Đêm Long Biên

Đêm Long Biên

Với mong muốn cổ vũ những giá trị sống nhân văn, tốt đẹp; tuyên truyền về văn hóa sống mới: sống xanh – sống đẹp; nhân rộng những điển hình phát triển bất động sản biết chăm lo, hướng tới các giá trị sống đích thực cho cư dân, lấy cư dân làm trung tâm; phát hiện tôn vinh những cộng đồng cư dân, những không gian sống kiểu mẫu, những tấm gương tập thể/cá nhân có nhiều đóng góp hình thành nên các khu đô thị đáng sống đồng thời mong muốn tạo lập một diễn đàn cho mọi tầng lớp cư dân chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận, mong đợi về “Nơi tôi sống” của chính mỗi người… Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (www.reatimes.vn) và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới (www.giadinhmoi.vn) quyết định tổ chức Cuộc thi mang tên: Nơi Tôi Sống.

Gửi bài dự thi kèm thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, Facebook cá nhân.

Email: noitoisong2018@gmail.com

Điện thoại: 0986 321 888; 024 6666 0899

Để biết thêm chi tiết và thể lệ cuộc thi, mời bạn xem tại đây.

 

Tác giả: Phùng Nghĩa Chức