Hè về trên Khí điện đạm Cà Mau

23:48 25/05/2018

Với mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuổi thơ con, tôi thường mang theo chiếc điện thoại nhỏ xinh bên mình để có thể “tác nghiệp” mọi lúc mọi nơi. Và đây là những hình ảnh khởi đầu cho mùa hè sôi động tại nơi tôi sống.

Khi những bông hoa phượng trên cành thi nhau khoe sắc chói chang thì lũ trẻ con trong xóm cũng xôn xao bàn tính về một mùa hè sôi động sắp diễn ra. Tôi thấy mình dường như trẻ lại khi ngắm nhìn chúng vui đùa thỏa thích bên nhau ngay trong khuôn viên xanh mát của khu nhà ở. Ở đây mọi người gọi là Khu nhà công vụ khí điện đạm, khu nhà được tập đoàn Petro VietNam đầu tư nhằm hỗ trợ chỗ ở cho nhân viên cụm công nghiệp khí điện đạm tỉnh Cà Mau.

Tôi, một người không có tí kiến thức gì về nhiếp ảnh, tôi cũng không có máy ảnh xịn như những tay săn ảnh chuyên nghiệp, mà tôi chỉ có một tấm lòng yêu thương con cái vô bờ bến. Với mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuổi thơ con, tôi thường mang theo chiếc điện thoại nhỏ xinh bên mình để có thể “tác nghiệp” mọi lúc mọi nơi. Và đây là những hình ảnh khởi đầu cho mùa hè sôi động tại nơi tôi sống.

 
 
 

Với mong muốn cổ vũ những giá trị sống nhân văn, tốt đẹp; tuyên truyền về văn hóa sống mới: sống xanh – sống đẹp; nhân rộng những điển hình phát triển bất động sản biết chăm lo, hướng tới các giá trị sống đích thực cho cư dân, lấy cư dân làm trung tâm; phát hiện tôn vinh những cộng đồng cư dân, những không gian sống kiểu mẫu, những tấm gương tập thể/cá nhân có nhiều đóng góp hình thành nên các khu đô thị đáng sống đồng thời mong muốn tạo lập một diễn đàn cho mọi tầng lớp cư dân chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận, mong đợi về “Nơi tôi sống” của chính mỗi người… Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (www.reatimes.vn) và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới (www.giadinhmoi.vn) quyết định tổ chức Cuộc thi mang tên:Nơi Tôi Sống.

Gửi bài dự thi kèm thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, Facebook cá nhân.

Email:noitoisong2018@gmail.com

Điện thoại: 0986 321 888; 024 6666 0899

Để biết thêm chi tiết và thể lệ cuộc thi, mời bạn xemtại đây.

Tác giả: Trúc Phương