Khai mạc Giải bóng đá Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2017

17:25 05/05/2017

Chiều nay (6/5), Giải bóng đá Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS CUP 2017) đã chính thức được khai mạc tại Hà Nội và TP. HCM. Những trận đấu ngay từ vòng đầu đã diễn ra quyết liệt trong sự cổ vũ sôi nổi của khán giả.

Trong tháng 5/2017, Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức phát động các chương trình thể thao cho Hội viên trên quy mô toàn quốc. Trong đó có giải bóng đá Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2017 được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM.

Năm nay, giải đấu có sự tham gia của 16 đội. 16 đội tham gia VARS CUP 2017sẽ đại diện cho 16 thành viên trong hiệp hội tham gia tranh tài. Các đội được chia thành 4 bảng, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành tấm vé vào tứ kết.

Giải bắt đầu khởi tranh từ ngày 6/5 trên sân Bộ Công an (Hoàng Mai, Hà Nội).

Hai đại diện vô địch miền Bắc và miền Nam sẽ đá trận tranh siêu cúp vào ngày 23/6 tại Nha Trang.

Đây cũng là lần thứ hai các đội bóng thuộc các đơn vị kinh doanh, dịch vụ về BĐS được quy tụ trong một giải đấu có quy mô tổ chức chuyên nghiệp.

VARS CUP 2017 là sự kiện thường niên của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, với mục đích đẩy mạnh hoạt động phong trào VHTT. Giải bóng đá có sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng là thành viên hoặc có liên kết gắn bó với Hội trên tinh thần giao lưu đoàn kết, gắn bó và hữu nghị.

Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam tặng cờ thi đua cho các đội bóng tham gia.

Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam tặng cờ thi đua cho các đội bóng tham gia.

Tại Hà Nội,16 độibóng chính thứctranh tài giải VARS CUP 2017.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc VARS CUP 2017, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam nhấn mạnh: “Với các vòng đấu sẽ diễn ra sôi nổi, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, tôi tin đó sẽ là sự động viên tinh thần rất lớn cho cho các đội bóng tham dự”.

Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị doanh nghiệp hội viên của Hội đã hưởng ứng nhiệt tình cử đội bóng của mình tham gia giải đấu và các đơn vị tài trợ góp phần thành công cho giải đấu.

“Xin chúc các đội bóng sẽ thi đấu trung thực, hết mình, fairplay... góp phần làm nên một giải đấu thành công, một ấn tượng khó quên trong chuỗi hoạt động kỷ niệm của Hội môi giới bất động sản Việt Nam. Xin cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu và xin cảm ơn các cơ quan báo đài đã hỗ trợ truyền tải thông tin về giải đấu đến công chúng”, ông Đính nhấn mạnh.

Những trận đấu vòng đầu giảiVARS CUP 2017 đã diễn ra quyết liệt.

Khán giả cổ vũ, tiếp thêm nhiệt cho các cầu thủ dưới sân.

Tác giả: Theo reatimes.vn